Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

28/05/2020 3:37:31 PM | 1230

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN APEC QUỐC TẾ

Giới thiệu chung:

 • Tên gọi đầy đủ bằng Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN APEC QUỐC TẾ
 • Tên giao dịch quốc tế bằng Tiếng Anh: APEC INTERNATIONAL INVESTMENT ANDDEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: APEC INTERNATIONAL COMPANY
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần.
 • Showroom: Số 3-5 Đường Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0982413688
 • Email: apec.quocte@gmail.com
 • Website: xetaifaw.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xetaifaw.vn

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHỦ ĐẠO:

 • Kinh doanh mua bán trong nước và Nhập khẩu Quốc Tế loại ô tô tải, ô tô du lịch, xe chuyên dụng và xe có động cơ khác, …
 • Kinh doanh lĩnh vực dịch vụ vận tải đa phương thức, hỗ trợ liên quan đến vận chuyển trong nước và dịch vụ Logistic đường thủy, đường bộ. Cho thuê phương tiện và thiết bị vận tải, bốc xếp chuyên ngành v.v…
 • Kinh doanh mua bán các loại phụ tùng ô tô, trang thiết bị sữa chữa, thiết bị vận hành máy móc ngành xe và các bộ phận phụ trợ xe ô tô và xe có động cơ khác.
 • Thực hiện các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc dịch vụ hậu mãi uy tín, tận tâm theo chính sách nhà máy thuộc từng chủng loại xe kinh doanh hiện hành.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH BỔ TRỢ:

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên kết nhập khẩu Quốc Tế các sản phẩm hàng hóa ngành xe, phụ kiện theo xe, các hàng hóa bên ngoài theo yêu cầu khách hàng trong từng hạn mục cụ thể (nếu có);

DANH SÁCH ĐỐI TÁC UY TÍN VÀ HỢP TÁC BỀN VỮNG APEC:

 • Nhà Máy Ô TÔ JAC TRUNG QUỐC &  Ô Tô JAC Việt Nam
 • Nhà Máy Ô TÔ FAW TRUNG QUỐC & Công ty Faw tại Việt Nam
 • Nhà Máy Ô TÔ CHENGLONG TRUNG QUỐC & Công ty Ô Tô Hải Âu ( Nhãn Hàng Ô tô Cheng Long)
 • Nhà Máy Ô TÔ ĐÔNG PHONG (Nhãn Hàng Ô tô DongFeng)
 • Tổng Công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam CTCP ( Nhãn Hàng Ô Tô Veam)
 • Tập Đoàn xe tải Nặng HOWO – SINOTRUK TRUNG QUỐC & Công ty TMT tại Việt Nam…..và các nhãn hàng uy tín khác
 • Ngân hàng Sacombank, Teckcombank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, …

QUY MÔ DOANH NGHIỆP:

 • Số lượng nhân sự : < 20 người
 • Trình độ: Cao đẳng, Đại Học các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, Marketing v.v…
 • Độ tuổi: 25- 40 tuổi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHƯƠNG CHÂM DOANH NGHIỆP

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế quý báu về lĩnh vực mua bán xe ô tô các loại, chúng tôi đã am hiểu và nắm rõ tình hình thị trường xe ô tô tại Việt Nam hiện nay và xu hướng trong tương lai. Trên nền tảng tích lũy kinh nghiệm vững vàng cùng định hướng sản phẩm rõ ràng, luôn tiên phong, đi trước đón đầu để sản phẩm thật phong phú, đa dạng;

Ngoài ra chúng tôi luôn đặt tiêu chí lựa chọn có sàn lọc các dòng sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến trang bị trên xe thật hiện đại, tiện ích, tiết kiệm nhiên liệu, giảm ô nhiễm môi trường theo tiêu chuẩn Quốc Tế để phân phối tại kênh sỉ, lẻ và cung cấp ra thị trường trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

APEC chúng tôi luôn định hướng xây dựng chính sách giá cả cạnh tranh để khách hàng có giá mua tốt nhất; Cập nhật các chính sách thương mại, chính sách về giao thông vận tải từ Chính Phủ trong việc Nhập khẩu ô tô, hàng hóa, cập nhật các thông tư liên quan từ Bộ Giao Thông Vận Tải đối với các hoạt động lưu thông trong nước để hướng dẫn khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm đầu tư đúng đắn và mang lại lợi ích cao nhất trong từng giai đoạn nhất định.

APEC xây dựng mối quan hệ liên kết thân thiết với nhiều Ngân hàng uy tín, lãi suất ưu đãi, điều khoản vay đơn giản, nhanh gọn để hỗ trợ khách hàng xúc tiến đầu tư mua xe và an tâm kinh doanh; APEC QUỐC TẾ chú trọng thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi uy tín tận tâm, hỗ trợ kỹ thuật, cứu hộ, bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn các Nhà Máy tại Việt Nam giúp khách hàng an tâm khi mua xe tại APEC.

Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Apec Quốc tế luôn đặt niềm tin mãnh liệt về sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai. APEC lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chuẩn mực đánh giá cho sự  phát triển và sự lớn mạnh từng ngày của công ty trên thị trường kinh doanh ô tô tại Việt Nam.  

Nhận thấy để tồn tại trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời buổi phát triển không ngừng của đất nước. Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, tư duy sáng tạo tốt, luôn bồi dưỡng, nâng cao trình độ và ý thức trách nhiệm đối của từng nhân viên trong công việc hàng ngày; hướng đến việc mở rộng tư tưởng làm việc thông thoáng tiên tiến hiện đại tạo điều kiện giao lưu hợp tác với nhiều nhà cung cấp lớn mạnh trong nước và ngoài nước, kết nối với nhiều khách hàng trên toàn quốc. Qua đó, Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư là DN lớn, khách hàng khó tính đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châmNhân lực là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động bằng những việc làm cụ thể như đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập, quan tâm đời sống tinh thần, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, tăng đoàn kết nội bộ cho cán bộ công nhân viên của Công ty từ đó tăng thêm năng suất lao động và hăng say làm việc. Số lượng nhân sự vừa đủ nhưng chất lượng phải gia tăng hàng năm, nhân viên làm việc tích cự, chủ động đa năng trên mọi hoạt động, duy trì mối quan hệ đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng, hỗ trợ đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu chung.

Trong giai đoạn Đất nước ta đang chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới từng ngày từng giờ càng thôi thúc Ban Lãnh Đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty APEC QUỐC TẾ phải nhanh chóng tiếp cận các cơ hội mới và xúc tiến hoạt động thương mại, dịch vụ ngành xe và nắm bắt thực hiện nhiệm vụ nhằm tăng doanh thu và đạt lợi nhuận tốt nhất. Bên cạnh sự hồ hởi được đổi mới trong môi trường làm việc, đổi mới trong kinh doanh cũng là nhiều nỗi lo về khó khăn và thách thức phía trước đòi hỏi Công ty phải điều phối công tác quản lý, tổ chức hoạt động kinh doanh theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường đầy cạnh tranh;

Vươn đến sự thành công và vinh quang để gặt hái những hoa hồng tươi thắm APEC luôn xác định con đường phía trước sẽ gặp nhiều khó khăn và chông gai nhưng Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đã xác định rõ mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ để nổ lực vươn lên, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trở thành Doanh Nghiệp Vững Mạnh và Điểm đến uy tín cho khách hàng tin cậy trên mọi miền Tổ Quốc.

Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng gần xa luôn yêu thương, thêm tin tưởng để tạo cơ hội và động lực cho APEC vững tin tiếp bước.

APEC NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN CÙNG TẠO NÊN SỨC MẠNH THEO TINH THẦN VIỆT NAM


Bài viết cùng chuyên mục


© 2020 Copyright by xetaifaw.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt Đang online:  2   Tổng truy cập: 225,313
 ---